Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 681]
Notice (8): Undefined index: Keywords [APP/Controller/PagesController.php, line 682]
Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 685]
Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 687]
Notice (8): Undefined index: Menu [APP/Controller/PagesController.php, line 689]
Notice (8): Undefined index: id [APP/Controller/PagesController.php, line 696]
Giải thưởng Sao Đỏ 2017

Giải thưởng Sao Đỏ 2017

Ngày 28/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017.

Ông Hồ Thnah Tuấn - Giám Đốc Công ty CP Muối Bạc Liêu nhận giải thưởng Sao Đỏ -  Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do TƯ Đoàn TNCS HCM, TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TƯ Hội Doanh nhân trẻ VIệt Nam tổ chức tôn vinh những cá nhân là doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội .

Năm 2017, Hội đồng bình chọn giải thưởng đã đề cao các tiêu chí về phát triển bền vững, hội nhập, trách nhiệm xã hộ và đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp và doanh nhân trẻ được đề cử. Ưu tiên các ứng cử viên Doanh nhân trẻ có nhiều sáng kiến, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh và đem lại thành công cho doanh nghiệp.

Qua 18 năm triển khai và 10 lần tổ chức, Giải thưởng đã bình chọn, tôn vinh gần 300 doanh nhân trẻ, trong đó đã xét trao giải thưởng Sao Đỏ cho 97 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất. Các doanh nhân trẻ được trao giải thưởng đề là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam.

Nhiều người đã trở thành những doanh nghiệp, doanh nhân lớn, biểu tượng của niềm tự hào cho doanh nghiệp việt Nam. Thành công của giải thướng nâng cao vị thế của doanh nhân tới xã hội, thu hút nhiều thanh niên tham gia kinh doanh góp phần phát triển kinh tế.

Trải qua ba vòng bình chọn, với tinh thần làm việc khoa học, khách quan, công tâm, nghiêm túc, Hội đồng bình chọn đã lựa chọn ra TOP 100 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 để tôn vinh và trong đó có 10 doanh nhân xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ 2017.

Doanh nghiệp của TOP 100 doanh nhân trẻ đoạt giải năm nay đã tạo ra doanh thu hơn 320 nghìn tỷ đồng năm 2016, nộp ngân sách trên 40 nghìn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 100 nghìn lao động.

TOP 10 Sao Đỏ năm nay đều là những doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc và ấn tượng, là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ Doanh nhân trẻ mới, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, những hình mẫu doanh nhân trẻ trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Riêng doanh nghiệp của TOP 10 Sao Đỏ 2017 đã tạo ra doanh thu trên 230 nghìn tỷ đồng năm 2016, nộp ngân sách trên 35 nghìn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 47 nghìn lao động.

                                                                                                                                                         Nguồn - Báo diễn đàn Doanh Nghiệp