Trang chủ Giới thiệu
 • Giới thiệu Công ty CP Muối Bạc Liêu

  Công ty cổ phần Muối Bạc Liêu - Basalco® là nhà sản xuất, chế biến và kinh doanh muối các loại. Công ty chúng tôi nằm trong vùng nguyên liệu 2.000 – 2.500 ha ruộng muối với tổng sản lượng hơn 165.000 tấn/năm. Muối Bạc Liêu được sản xuất từ vùng biển Bạc Liêu có độ mặn vừa, hạt chắc, thành phần muối chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Muối Bạc Liêu đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý số 00038 cấp theo Quyết định số 3322/QĐ-SHTT ngày 12/12/2013 của Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, khẳng định thương hiệu “Muối Bạc Liêu” trên thị trường trong nước và ngoài nước. Với phương châm: “ Uy tín - Chất lượng - Vệ sinh - An toàn”. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được sự tín nhiệm cũng như sự hợp tác lâu dài của quý khách hàng.

  Xem tiếp...
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh - Văn hóa công ty

  Gìn giữ, củng cố và phát triển thương hiệu BASALCO® Trở thành thương hiệu đại diện cho niềm tin và chất lượng; là sự lựa chọn đầu tiên trong tâm trí của khách hàng trong nước và Quốc tế.

  Xem tiếp...
 • Kênh phân phối Muối Bạc Liêu

  Sản phẩm của Công ty CP Muối Bạc Liêu đã được phân phối đến khắp các vùng miền trên cả nước, có mặt tại hơn 500 cửa hàng của các hệ thống siêu thị Big C, Coopmart, Satra, Lotte, Vinmart, Bách Hóa Xanh… Xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia khác trên thế giới.

  Xem tiếp...