Muối gia vị chay

1. Yêu cầu kỹ thuật:

STT

Chỉ tiêu

Yêu cầu

Đvt

Giới hạn

1

Trạng thái

Rắn, khô

 

 

2

Màu sắc

Xám, đen

 

 

3

Mùi vị

Vị măn, cay

 

 

4

Hàm lượng Nacl

 

% khối lượng

> 85

5

Độ ẩm

 

% khối lượng

7

2. Thành phần cấu tạo: Muối, tỏi, ớt
3. Thời hạn sử dụng
    - Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 
    - Ngày sản xuất, hạn sử dụng: ghi trên bao bì 
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
    - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị cho các món ăn: canh, xào, kho, chấm trái cây, rau củ..          
    - Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
5. Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói: Lọ nhựa, túi OPP
    - Sản phẩm được đóng trực tiếp trong lọ nhựa hoặc túi PE, OPP và thùng carton
   - Quy cách đóng gói: 60g hoặc theo yêu cầu khách hàng