Muối tinh I ốt Bạc Liêu

 

Sản phẩm Muối Iốt Bạc Liêu được Công ty cổ phần muối Bạc Liêu sản xuất từ nguồn nguyên liệu Muối biển (NaCl) do diêm dân tại địa phương sản xuất ra và Kali iodat (KIO3) do Bệnh viện nội tiết cấp từ chương trình phòng chống bướu cổ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý theo QCVN 9-1: 2011/BYT đối với muối Iốt.

1. Muối ăn có bổ sung I ốt theo giấy tiếp nhận công bố hợp quy số: 10606/2016/ATTP-TNCB

2. Chỉ tiêu chất lượng:

STT

Chỉ tiêu

Yêu cầu

1

Hàm lượng NaCl

> 97%

2

Hàm lượng I ốt

20/40mg/kg muối

3

Hàm lượng tạp chất không tan

< 0.3%

3. Thời hạn sử dụng:
     - Thời gian sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất 
     - Ngày sản xuất: In trên bao bì 
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 
     - Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong chế biến thực phẩm, phòng bệnh, chữa bệnh bướu cổ và các rối loạn do thiếu hụt i-ốt

     - Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
5. Chất liệu bao bì và quy cách bao gói:  
     - Sản phẩm được đóng trực tiếp bằng túi PE và bao PP, quy cách gồm loại gói 400g, 500g, 1000g